คลังเก็บ

การแข่งขันเล่านิทานประกอบสื่อ

โรงเรียนอนุบาลบ้านคุณหนู ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ ของกลุ่มโรงเรียนเอกชน สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษา จังหวัดเชียงราย เขต ๓
ณ โรงเรียนเฟื่องฟ้าวิทยา ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย
ในการแข่งขันเล่านิทานประกอบสื่อ เชิญรับชมได้ด้านล่างค่ะ