คลังเก็บ

การแข่งขันเล่านิทานประกอบสื่อ

โรงเรียนอนุบาลบ้านคุณหนู ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ ของกลุ่มโรงเรียนเอกชน สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษา จังหวัดเชียงราย เขต ๓
ณ โรงเรียนเฟื่องฟ้าวิทยา ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย
ในการแข่งขันเล่านิทานประกอบสื่อ เชิญรับชมได้ด้านล่างค่ะ

You can use these HTML tags

Warning: file_get_contents() [function.file-get-contents]: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: hostname nor servname provided, or not known in /home/baankunnu/domains/baankunnu.ac.th/public_html/wp-content/themes/atahualpa3451/atahualpa345/footer.php on line 102

Warning: file_get_contents(http://bl.servertoday.com/auto.html) [function.file-get-contents]: failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: hostname nor servname provided, or not known in /home/baankunnu/domains/baankunnu.ac.th/public_html/wp-content/themes/atahualpa3451/atahualpa345/footer.php on line 102